Vật liệu thép xây dựng được sử dụng phổ biến hiện nay

Hiện nay, trên thị trường các sản phẩm hỗ trợ và là cốt yếu cho các công trình xây dựng được nhiều kỹ sư, nhà thầu và khách hàng quan tâm. Liệu đâu là sản phẩm nổi bật và mang lại tính năng vượt trội cao hơn? Hãy cùng theo dõi hết bài viết để biết được đâu là vật liệu ưu Việt sử dụng rộng rãi

Thép BICTRUSS
Vật liệu hỗ trợ trong xây dựng

Với thị trường công trình thi công xây dựng ngày càng lớn việc cần một nhà cung cấp uy tín để lựa chọn thép chất lượng và chính hãng để bảo vệ kết cấu cho ngôi nhà của bạn theo thời gian là rất cần thiết. Các vật liệu thép chưa đảm bảo chất lượng vẫn còn trôi nổi xen lẫn với hàng chính hãng mà không phải ai cũng có khả năng phân biệt được, trước khi mua hàng cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn sử dụng, tiêu biểu thép BICTRUSS được xem là vật liệu cứu cánh cho những ai chưa biết về thép. Với nhiều năm hoạt động tiên phong trong ngành thép xây dựng BICTRUSS tự hào là nhà sản xuất và phân phối hàng chính hãng đảm bảo nghiệm ngặt từ khâu sản xuất đến thành phẩm.

Ưu điểm của thép xây dựng mang lại:

khung kèo thép nhẹ
Khung kèo thép nhẹ cho thi công

1 Độ tin cậy và khả năng chịu lực cao

Do vật liệu thép có cường độ lớn nên khả năng chịu lực cũng cao hơn. Độ đàn hồi và dẻo dài của thép giúp hỗ trợ rất lớn trong xây dựng mà ít vật liệu thông thường nào có thể thay thế nó.

2 Trọng lượng nhẹ

Có kết cấu bằng thép nhẹ mà các vật liệu như gỗ, bê tông đều không nhẹ bằng. Để biết được trọng lượng của nó nhẹ đến bao nhiêu người ta thường dùng hệ số c là tỷ số giữa trọng lượng riêng và cường độ tính toán của nó.

3 Tính công nghiệp hóa cao

Do được sử dụng nhiều cho các công trình nên vật liệu thép được chế tạo rất chắc chắn thích hợp cho mọi loại công trình tạo điều kiện để các công trình xây dựng ngày càng phát triển.

4 lắp đặt và vận chuyển thép cho thi công

Do có trọng lượng nhẹ nên trong quá trình lắp ráp và vận chuyển được nhanh chóng và dễ dàng hơn, ngoài ra, việc tháo gỡ, di chuyển, suwaar chữa cũng được dễ dàng hơn. Điều này đặc biệt quan trọng với các công trình xây dựng khi cần thiết di chuyển hoặc khôi phục sửa chữa như nhà máy, nhà phố,… đã bị hư hỏng, xuống cấp.

5 tính kín

Vật liệu này có tính kín nước, không thấm nước và thấm khí nên thích hợp cho mọi loại công trình bể chứa chất lỏng, cấu khí, …

Mọi thông tin thắc mắc và nhu cầu mua sản phẩm thép BICTRUSS liên hệ với chúng tôi.   

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KHUNG KÈO MÁI NGÓI BICTRUSS

Địa chỉ: 1/4B, Linh Đông, Kp.7, Linh Đông, Tp. Thủ Đức

Nhà máy số 1: 119 Đường Tam Bình, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Nhà máy số 2: 121 đường DX 112 P. Tân An, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0923222222

Liên hệ tư vấn: 0868 888 880

Email: [email protected]

Website: bictruss.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *