Tại sao nhà hiện đại đều sử dụng kết cấu khung thép

Thép là vật liệu xây dựng khá tiện lợi và linh hoạt trong mọi trường hợp. Điều này đã khiến nó trở thành sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, nhưng không phải ai cũng hiểu được tại sao kết cấu khung thép lại được sử dụng trong nhiều ngôi nhà hiện đại. Hãy cùng theo dõi  bài viết nãy để biết lý do nhé!

Khung kèo thép BICTRUSS
Vật liệu được sử dụng hiện nay

Với kết cấu khung thép sử dụng cho ngôi nhà có trọng lượng nhẹ

Thép là vật liệu có cấu trúc nhẹ hơn so với gỗ, sắt, hay bê tông,… Nhờ vào trọng lượng nhẹ mà kết cấu chỉ chiếm một trọng lượng nhẹ hơn phần gỗ với cấu trúc sẵn có của ngôi nhà.

Ngoài ra, trọng lượng nhẹ còn giúp dễ dàng vận chuyển hơn. Giúp bạn giảm thiểu được chi phí trong quá trình vận chuyển. Giúp cho kết cấu của khung kèo thép ít phức tạp hơn, để đẩy mạnh nhanh hơn và giảm thiểu được chi phí chung đẩy mạnh tiến độ dự án được nhanh hơn.

Thời gian thi công với kết cấu khung thép nhanh hơn

Những bộ phận của khung kèo thép xây dựng đều được chế tạo sẵn ở nhà máy. Và được sử dụng cho các công trình hay dự án với quy mô lớn nhỏ khác nhau tùy vào mục đích sử dụng của các nhà thầu. Quá trình sản xuất thép được tiến hành và kiểm soát về chất lượng nghiêm ngặt.

Tiết kiệm chi phí hiệu quả

Ngoài trọng lượng nhẹ, thời gian thi công cũng được nhanh chóng, việc lựa chọn kết cấu khung thép còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí hiệu quả.

  • Khả năng tái chế được mọi thành phần của khung thép sau khi lắp đặt
  • Thời gian bảo dưỡng thấp, hờ phí bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa thấp đã giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí trong vòng đời sử dụng của ngôi nhà.
  • Phí bảo hiểm thấp hơn, bởi cấu trúc thép có khả năng chống sâu bệnh, chống thối. Thậm chí nó còn chống lại được hoạt động địa chấn, hỏa hoạn và thích nghi tốt với thời tiết khắc nghiệt.
  • Chi phí ban đầu của thép thấp hơn các loại vật liệu xây dựng khác.
Khung kèo thép BICTRUSS
Vật liệu hỗ trợ thi công

Tính linh hoạt của kết cấu khung thép đáng kinh ngạc

  • Khác với các loại vật liệu xây dựng hiện nay, thép không méo, cong vênh. Đồng thời nó khá đa dạng về kích cỡ, hình dáng nhưng các thành phần của nó không hề thay đổi. Cho nên, thép đem đến được độ linh hoạt đáng kinh ngạc.
  • Bởi thép dễ uốn, những thành phần của thép dễ dàng điều chỉnh theo yêu cầu của quý khách hàng. Bên cạnh đó bạn có thể định vị lại hoặc thay đổi khung thép hìnhđể mở rộng không gian nhà. Đặc biệt hơn, khung thép phần lớn tồn tại lâu hơn so với gỗ.
  • Trên đây chính là những lý do khiến cho khung thép luôn là chọn lựa của nhiều công trình nhà ở. Bạn có thể chọn lựa kết cấu khung thép tại Bictruss. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại thép chất lượng, giá rẻ. Hãy liên hệ để nhận báo giá sớm nhất bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KHUNG KÈO MÁI NGÓI BICTRUSS

Địa chỉ: 1/4B, Linh Đông, Kp.7, Linh Đông, Tp. Thủ Đức

Nhà máy số 1: 119 Đường Tam Bình, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Nhà máy số 2: 121 đường DX 112 P. Tân An, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0923222222

Liên hệ tư vấn: 0868 888 880

Email: [email protected]

Website: bictruss.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *