SỨ MỆNH

Sứ mệnh của BIC TRUSS là đem lại sự hài lòng, an tâm, đồng thời mang đến lợi ích cộng hưởng cho Quý khách hàng. Kiến tạo những dự án hoàn hảo, công trình đột phá, tiết kiệm tài nguyên, thân thiện môi trường và chất lượng bền vững với thời gian.

HOÀI BÃO

BIC TRUSS mong muốn trở thành một nhà sản xuất – tư vấn – thiết kế và thi công hệ khung mái nhà, xà xà gồ thép mạ chống rỉ, thi công từng phần, thi công trọn gói công trình uy tín, hùng mạnh. Từ đó góp phần nâng cao giá trị thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

Sự tin tưởng, hài lòng và đồng hành của Quý khách hàng chính là động lực, nguồn động viên to lớn để BIC TRUSS ngày càng phát triển hơn nữa, không ngừng hoàn thiện để đáp ứng cũng như phục vụ Quý khách hàng một cách tốt nhất.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Một doanh nghiệp thành công khi mỗi thành viên đều sẵn sàng phục vụ khách hàng bằng tâm huyết, lòng yêu nghề, sự nỗ lực, học hỏi và cả tình yêu. Vì vậy, BIC TRUSS luôn chú trọng việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, để mỗi thành viên đều là một chủ chốt – chuyên nghiệp – tận tâm.