Nên sử dụng thép hộp của hãng nào là tốt nhất?

Nói đến thương hiệu vừa phải chăng, vừa đảm bảo độ bền chắc, dẻo dai phải nói đến công trình sử dụng thép hộp BICTRUSS. Với nhiều loại sản phẩm khác nhau, mang lại sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng với đầy đủ các tiêu chuẩn. Quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng vật liệu ‘’đáng đồng tiền bát gạo’’.

Kèo thép BICTRUSS
Sử dụng cho các công trình xây dựng

Giá thép hộp chính hãng của thương hiệu nào tốt nhất hiện nay?

Thép hộp là vật liệu được sử dụng phổ biến và có mặt trên hầu hết các công trình hiện nay. Với tính năng dẻo dai, chịu được lực lớn, không bị gỉ sét trước tác động của thời tiết, và làm tốt chức năng của mình.

Tuy nhiên, việc chọn thép hộp của hãng rất quan trọng với đúng chất lượng, sở hữu tính kiên cố và tiết kiệm chi phí, công sức đáng kể cho công trình.

Các loại thép hộp mạ kẽm nhìn chung cần phụ thuộc vào thương hiệu để đảm bảo uy tín trên thị trường. Nổi bật nhất phải kể đến sản phẩm của thép BICTRUSS.

 Quý khách hàng lưu ý, ngoài việc quan tâm đến thép hộp mạ kẽm mới nhất để tìm ra sản phẩm có khả năng tiết kiệm. Bạn nên căn cứ vào tiêu chuẩn của vật liệu để đảm bảo bền chắc, sự kiên cố cho công trình sau này.

Về BICTRUSS

Kèo thép BICTRUSS
Kèo thép sử dụng cho mọi công trình

Tự hào là đại lý cấp 1 của các nhà máy sản xuất thép xây dựng nổi tiếng như: BICTRUSS đã đi tiên phong trong lĩnh vực cung ứng thép xây dựng cho nhiều công trình tại miền nam. Giao hàng toàn quốc đến tận chân công trình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KHUNG KÈO MÁI NGÓI BICTRUSS

Địa chỉ: 1/4B, Linh Đông, Kp.7, Linh Đông, Tp. Thủ Đức

Nhà máy số 1: 119 Đường Tam Bình, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Nhà máy số 2: 121 đường DX 112 P. Tân An, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hotline: 0923222222

Liên hệ tư vấn: 0868 888 880

Email: [email protected]

Website: bictruss.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *