Với mục tiêu lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động, cho đến nay BICTRUSS đã và đang tạo ra những sản phẩm chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh đã dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong lĩnh vực:

  • Sản xuất: khung kèo, xà gồ thép mạ chống rỉ và ngói lợp.
  • Thi công: hệ khung mái nhà, xà xà gồ thép mạ chống rỉ, thi công từng phần, thi công trọn gói công trình.
  • Tư vấn, thiết kế xây dựng các công trình nhà phố, biệt thự, dinh thự, nhà xưởng,…

Chúng tôi hiểu rằng để tạo ra chất lượng sống tốt nhất đòi hỏi phải có một không gian sống hoàn hảo nhất. Mỗi công trình mà chúng tôi xây dựng chính là tâm huyết, lòng yêu nghề, sự nỗ lực, học hỏi và là tình yêu, khát vọng về sự hoàn mỹ cho mọi không gian.

Cho đến nay, BICTRUSS đã thực hiện trên hàng trăm công trình lớn nhỏ khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia, thiết kế, sản xuất và thi công có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, mỗi sản phẩm mà chúng tôi tạo ra luôn đặt chất lượng và tính thẩm mỹ lên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng chính là minh chứng cho sự thành công của công trình. Lấy nhân tố người Việt làm giá trị cốt lõi cho sự sáng tạo, tạo ra những không gian sống hoàn hảo, những dự án đột phá, mang lại không gian sống tiện nghi, sang trọng, bền vững với thời gian. Qua mỗi công trình, chúng tôi đều chắt chiu, tích góp từng kinh nghiệm thực tế để có thể ngày càng đáp ứng được nhiều hơn kỳ vọng của hách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1/4B, Linh Đông, Kp.7, Linh Đông, Tp. Thủ Đức

Điện thoại: 0868 888 880

Email: [email protected]

Website: https://bictruss.vn/